USB 3G cũ giá rẻ được bảo hành trong bao lâu và ở đâu

USB 3G giá rẻ hàng chính hãng cũ 90 – 99% là sự lựa chọn hợp lý với những người dùng có mức thu nhập thấp hay đang là sinh viên, học sinh. Bởi vì là hàng cũ nên chắc chắn bạn rất băn khoăn về chất lượng sản phầm và độ bền.

Hãy đến với công ty OBC bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những chiếc usb 3g giá rẻ cũ nhưng cực kì chất lượng. Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật đã kiểm tra rất kĩ và dùng thử những chiêc usb 3g cũ này và đảm bảo chấy lượng cho từng chiếc usb 3g cũ được bán ra.

 

USB 3G cũ giá rẻ được bảo hành trong bao lâu và ở đâu ?

Những chiếc usb 3g giá rẻ hàng cũ của công ty OBC đều được bảo hành trong vòng 1 tháng, tất cả những lỗi lầm hay hỏng hóc do nhà sản xuất chúng tôi đều có chính sách bảo hành đổi ngang sản phầm trong vòng 1 tháng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến mua hàng tại cửa hàng cũng là địa chỉ bạn có thể mang qua để bảo hành.

Điều kiện bảo hành: Để được hưởng chính sách bảo hành của công ty OBC bạn cần phải giữ lại phiếu bán hàng , hoặc bạn phải cung cấp được số điện thoại khi bạn đặt mua hàng. Bặt buộc trên thân usb phải có tem của công ty OBC.

usb-3g-mf190Địa chỉ mua hàng và bảo hành usb 3g cũ giá rẻ chính hãng

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ OBC chuyên cung cấp usb 3g internet hàng chính hãng. Bạn có thể mua usb 3g tại địa chỉ

dat-hang-obc

Hà Nội : ngõ 592 Trường Chinh – số nhà 70 (gần Cầu vượt Ngã Tư Sở)
Điện thoại: 0962.621.622 – 0904.818.812